5/5 - (1 bình chọn)

nếu như máy người dùng có vấn đề cần cài đặt lại microsoft Office 2003 thì phải thực hiện như thế nào? tìm kiếm hiểu về cách tải microsoft Office 2003 về máy tính đơn giản.

microsoft Office 2003 được biết đến là sản phẩm thông dụng nhất của Microsoft. Dù đã có mặt quá lâu nhưng đến nay microsoft Office 2003 vẫn luôn được cực kỳ nhiều các bạn yêu thích. Những phiên bản nâng cấp của Office lần lượt ra đời nhưng 1 bộ phận người dùng vẫn không chịu từ bỏ microsoft Office 2003.

cách tải microsoft office 2003 về máy tính

tìm hiểu về cách tải microsoft Office 2003 về máy vi tính

Tại sao microsoft Office 2003 được nhiều người sử dụng?

Vì sao lại có nhiều người muốn tìm kiếm hiểu cách tải Office 2003 về máy tính như vậy? microsoft Office 2003 là bộ chương trình văn phòng được phát triển bởi Microsoft dành riêng cho hệ điều hành windows. Office 2003 là 1 sản phẩm được kế thừa từ Office XP. Chính thức ra mắt vào ngày 19/8/2003 đến nay đã 19 năm nhưng nó vẫn được sử dụng vô cùng thông dụng. Lý do mà Office 2003 vẫn được yêu thích qua lâu năm như vậy có lẽ là vì những phiên bản nâng cấp sau này không tạo được ấn tượng với anh chị. Ngoài ra có rất nhiều người cảm thấy phiên bản Office 2003 dễ dùng và dễ tải hơn.

DOWNLOAD OFFICE 2003

Một số ưu điểm có thể kể đến của Office 2003 như sau:

 • Phiên bản Office 2003 có dung lượng nhỏ và có thể chạy ổn định.
 • Cách cài đặt Office 2003 vô cùng rất đơn giản.
 • Các thao tác trên giao diện của Office 2003 rõ ràng và dễ thao tác.
 • Đáp ứng đầy đủ những nhu cầu văn phòng cơ bản.

cách tải microsoft office 2003 về máy tính

Những ưu điểm của microsoft Office 2003

Những khả năng cơ bản của Office 2003

Trước khi tìm kiếm hiểu về cách tải Office 2003 về máy tính thì hãy cùng xem bộ ứng dụng này có thể làm những chức năng gì nhé.

Soạn thảo văn bản

Trong bộ chương trình microsoft Office 2003 có Microsoft Word 2003 có thể giúp khách hàng soạn thảo văn bản dễ dàng. Bạn có thể sử dụng để soạn thảo các văn bản rất đơn giản, hợp đồng, tài liệu,…Trên giao diện của Microsoft Word 2003 được trang bị các công cụ như phông chữ, cỡ chữ, kiểu chữ, chèn biểu đồ, hình ảnh,…Đây cũng chính là 1 trong những lý do mà rất nhiều người tìm hiểu về cách tải Office 2003 về máy vi tính.

Lập bảng tính rất đơn giản

Trong bộ chương trình microsoft Office 2003 còn Microsoft Excel. Giao diện của ứng dụng này rất đơn giản với hàng và cột. Microsoft Excel có thể làm các phép tính đơn giản. các bạn có thể dễ dàng nhập vào các dữ liệu và các hàm, nếu quý khách nhập vào sai thì hệ thống sẽ báo để anh chị có thể sửa lại.

Thiết kế bài thuyết trình

Đối với những anh chị học sinh, sinh viên thì việc thiết kế các bài thuyết trình đơn giản phục vụ cho việc học khá là thông dụng. chương trình PowerPoint được tích hợp trong Office 2003 có thể giúp khách hàng xử lý vấn đề này. Trong PowerPoint có các công cụ bao gồm font nền, màu chữ, cỡ chữ. Ngoài ra tại đây còn các hiệu ứng chuyển trang, hình ảnh, âm thanh phong phú, …Sử dụng phần mềm PowerPoint sẽ cho quý khách 1 bài thuyết trình đẹp và thành công.

cách tải microsoft office 2003 về máy tính

Những tính năng cơ bản của Office 2003

các bản của Office 2003

Bạn khi tìm hiểu cách tải Office 2003 về máy tính sẽ nhận thấy microsoft Office 2003 có nhiều phiên bản không giống nhau. Những phiên bản này được phát triển để phù hợp với yêu cầu của từng Bạn. 6 Phiên bản đã được cải tiến gồm Basic, Student & Teacher, Small Business, Standard, Professional Enterprise và Professional.

Office Basic 2003

Đây là phiên bản được biết đến là tối giản nhất của Office. Phiên bản này được tích hợp 3 chức năng chính bao gồm Word, Excel, Outlook.

Office Professional 2003

Ngoài 3 ứng dụng chính là Word, Excel, Outlook thì nhà sản xuất đã cải tiến thêm trên phiên bản này những phần mềm khác như PowerPoint, Publisher, Access để có thể tăng tính năng truy cậpdùng dữ liệu dễ dàng hơn.

microsoft Office Small Business 2003

Đây là phiên bản được phát hành riêng cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Để có thể dùng phiên bản này các bạn cần phải trả phí nhưng sẽ rẻ hơn rất nhiều so với phiên bản microsoft Office Professional .

microsoft Office Student & Teacher và Standard 2003

Đây là phiên bản Office 2003 có giá tốt nhất trong các phiên bản. Phiên bản này có thể hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu cơ bản về soạn thảo văn bản or các nhu cầu cơ bản tại các cơ sở giáo dục.

microsoft Office Professional 2003 Enterprise

Phiên bản microsoft Office này cực kỳ đầy đủ và chất lượng chính vì vậy mà giá thành của nó cũng cao hơn các bản khác. Phiên bản này được thiết kế để phù hợp với đa phần các doanh nghiệp lớn.

cách tải microsoft office 2003 về máy tính

các phiên bản của microsoft Office 2003

hướng dẫn cách tải microsoft Office 2003 về máy tính

Để có thể biết cách tải microsoft Office 2003 về máy tính khách hàng làm theo các bước sau đây:

 • Bước 1: tìm link tải bộ setup về từ các trang mạng uy tín đáng tin. Sau lúc đã tải xong file thì nhấn vào mục setup và chờ phần mềm load.
 • Bước 2: Kích hoạt chương trình bằng cách nhập vào mã và click vào Next.

cách tải microsoft office 2003 về máy tính

chỉ dẫn cách tải microsoft Office 2003 về máy tính

 • Bước 3: Hệ thống chuyển đến giao diện User Information sau đó tiếp tục Next.
 • Bước 4: chọn mục I accept the terms in the license Agreement -> Next.
 • Bước 5: tiếp tục chọn Next.
 • Bước 6: nhấn chọn Install để hoàn tất cài .

cách tải microsoft office 2003 về máy tính

Chọn Install để hoàn thành cài

 • Bước 7: Chờ ứng dụng được cài đặt xong thì chọn Finish để hoàn thành.

Kết luận

các bước để làm trong cách tải Office 2003 về máy vi tính vô cùng rất đơn giản. người dùng chỉ cần làm đúng với những thông tin và yêu cầu trên chia sẽ là đã có thể cài đặt được.

Trường Hợp Khách Hàng Cài Không Được Vui Lòng Liên Hệ NGUYỄN GIA Để Được Hỗ Trợ Cài Office Online Zalo 039 7788 652

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *