Rate this post

Với việc tích hợp nhiều tính năng tiện ích, microsoft Office 2016 không chỉ được xem là công cụ hữu ích giúp anh chị có thể nâng cao năng suất thực hiện việc mà còn mang đến cho họ một trải nghiệm thú vị và vô cùng hấp dẫn. Vậy, thực hiện cách nào để khách hàng có thể cài thành công phiên bản đặc biệt này? Cùng xem qua những chia sẽ cài đặt Office phiên bản 2016 rất đơn giản nhất thông qua bài viết của Nguyễn Gia dưới đây.

Đôi nét về Office 2016

Được biết, microsoft Office 2016 hiện đang là một trong những phiên bản mới nhất của bộ phần mềm microsoft Office. Cụ thể, phiên bản này được tích hợp nhiều ứng dụng hỗ trợ đặc biệt bên trong như: Microsoft Word 2016, Microsoft Excel 2016, Microsoft PowerPoint và Microsoft Outlook. Đây một trong những nguyên do chính khiến cho bản cập nhất của Office mới này sở hữu nhiều tính đặc nổi mở hơn sơ với các phiên bản trước đó.

Hướng Dẫn Cài Office 2016 Cho Windows Và MacOS

Những điều người dùng chưa biết về phiên bản mới nhất của bộ phần mềm Office

Nguyễn Gia Chuyên Các Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Tính giá rẻ , Bán Máy Tính Bàn chính hãng Máy Văn Phòng PC Gaming , Cung Cấp Link Kiện Cung cấp Sạc Laptop Zin , Dịch vụ Sửa Máy Tính Chuyên nghiệp, Dịch vụ Cài Win Tại Nhà TPHCM , Đơn Vị Cài Phần mềm từ xa

Trong đó, có thể kể đến tính năng đáng lưu ý nhất là “Phần đính kèm hiện đại”. Đây là tính năng được tích hợp để giúp người dùng dễ dàng đính kèm các tệp đã sao lưu trên SharePoint Online, OneDrive hoặc OneDrive for Business. Điều này giúp họ không cần rời khỏi Outlook để thực hiện việc đính kèm tệp.

Thêm vào nó, tính năng này còn có cho phép các bạn có thể quản trị quyền kết nối của các tệp một cách dễ dàng. Đồng thời, thông qua nút “Chia sẻ” có sẵn trên Ribbon trong các phần mềm như: Word, Excel và PowerPoint thì vấn đề chia sẻ tài liệu ở người dùng cũng trở nên nhanh nhất chóng và thuận tiện hơn.

Những lợi ích mà phiên bản Office 2016 mang lại cho anh chị

Office 2016 hiện đang là một phiên bản nhận được đánh giá cao từ nhiều khách hàng trong việc nâng cao năng suất làm việc và bổ trợ học tập. Bởi lẽ, phiên bản này mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho anh chị như sau:

 • Phiên bản microsoft Office năm 2016 có giao diện đồ họa thẩm mỹ và trực quan giúp anh chị dễ dàng tìm kiếm thấy và sài các tính năng trong ứng dụng.
 • Phiên bản này được tích hợp nhiều các dịch vụ đám mây như OneDrive và SharePoint. Điều này giúp người dùng lưu trữ và chia sẻ tài liệu một cách thuận tiện và an toàn.
 • Đây cũng là phiên bản cung cấp các tính năng cộng tác như chỉnh sửa và phản hồi trực tiếp trong những tài liệu, giúp đội nhóm thực hiện việc hiệu quả hơn.
 • Phiên bản mới này cũng được tích hợp thông tin hotline và lịch làm việc trong Outlook. Từ đó có thể giúp khách hàng quản trị công việc và lịch trình dễ dàng hơn.
 • Các phần mềm bên trong bản nâng cấp 2016 này còn có được cải tiến nhiều tiện ích trong những chương trình như: PowerPoint 2016 được tích hợp thêm các hiệu ứng chuyển động và trình diễn tự động, Word và Excel được bổ sung khả năng Thám tử thông minh, giúp anh chị tìm thông tin và dữ liệu liên quan một cách nhanh chóng.

Hướng Dẫn Cài Office 2016 Cho Windows Và MacOS

Các lợi ích mà phiên bản mới nhất của bộ phần mềm microsoft Office mang lại cho khách hàng

chỉ dẫn cài đặt phiên bản Office 2016 đơn giản nhất dành cho khách hàng

nếu như đang loay hoay không biết cách tải và cài đặt bộ phần mềm microsoft Office 2016 sao cho hiệu quả và nhanh thì nội dung dưới đây sẽ là gợi ý đáng giá giúp anh chị thoát khỏi tình trạng này. Cùng giám sát 2 cách cài bản nâng cấp microsoft Office qua các bước cụ thể bên dưới đây.

Cách cài đặt Office phiên bản 2016 trên hệ điều hành

Thực tế, cách cài đặt bộ phần mềm Office tối giản. người dùng có thể dễ dàng làm và tải thành công phiên bản này với những bước chia sẽ rất đơn giản bên dưới đây.

Bước 1: các bạn tiếng hành tải bộ ứng dụng Office 2016 cho máy vi tính Windows của mình thông qua link: https://download.com.vn/tai-office-2016-85931.

Bước 2: Sau lúc tải bộ chương trình thành công, người dùng sẽ bắt đầu khởi độngcài đặt phiên bản trong máy của mình.

Hướng Dẫn Cài Office 2016 Cho Windows Và MacOS

Bắt đầu hoạt độngcài đặt microsoft Office

Bước 3: khi Quá trình cài đặt kết thúc, người dùng bấm chuột vào mục “Close” để đóng chương trìnhcài đặt lại.

Hướng Dẫn Cài Office 2016 Cho Windows Và MacOS

bấm chuột vào mục “Close”

Bước 4: Tại đây, Bạn tiến hành kích hoạt phần mềm Microsoft Word và thực hiện chuỗi thao tác sau: Chọn mục File > Account. Sau đó, màn hình sẽ hiển thị thông báo có nội dung về phiên bản cho khách hàng sử dụng thử trong 30 ngày. Lúc này, người dùng sẽ bấm chọn mục “Change Product Key” để đến với bước kế tiếp.

Hướng Dẫn Cài Office 2016 Cho Windows Và MacOS

Tiếp tục nhấn chọn mục “Change Product Key”

Bước 5: Để hoàn thành công đoạn tải phiên bản Office 2016, người dùng chỉ cần chọn tiếp mục “Enter Key” như hình bên dưới và nhập đoạn mã người dùng đã mua từ bộ chương trình microsoft Office lúc trước.

Hướng Dẫn Cài Office 2016 Cho Windows Và MacOS

Chọn mục “Enter Key”

Cách cài đặt Office phiên bản 2016 trên hệ điều hành windows macOS

cũng giống như cách cài trên hệ điều hành windows, anh chị sẽ làm việc thiết lập bộ phần mềm microsoft Office qua các bước vô cùng đơn giản bên dưới đây.

Bước 1: các bạn truy cập vào trang mạng để tải microsoft Office 2016 cho máy tính hệ điều hành windows macOS qua đường link sau: https://download.com.vn/office-2016-cho-mac-85729

Bước 2: Sau lúc tải bộ phần mềm xong, quý khách tiến hành thực hiện việc cài bằng cách đôi lần bấm vào tệp cài đặt của microsoft Office 2016. Tiếp theo, quý khách cần clik vào nút “Continue” để tiếp tục đến bước kế tiếp.

Hướng Dẫn Cài Office 2016 Cho Windows Và MacOS

clik vào nút “Continue” để bắt đầu cài

Bước 3: khách hàng cần click nút “Continue” một lần nữa để kích hoạt cửa sổ hiển thị với nội dung yêu cầu xác nhận. Tại đây, khách hàng sẽ bấm chọn mục “Agree” để đồng ý với các điều khoản sử dụng.

Hướng Dẫn Cài Office 2016 Cho Windows Và MacOS

Tiếp tục click chọn mục “Agree”

Bước 4: Ở bước này, Bạn sẽ thấy một tùy chọn “Customize” để kiểm tra và lựa chọn các thành phần mà các bạn muốn cài đặt. nếu như khách hàng muốn cài toàn bộ bộ Office 2016, hãy giữ nguyên tất cả các hộp kiểm (tick) tương ứng với từng thành phần. Sau đó, nhấn vào mục “Install” để bắt đầu tiếp tục với Quá trình cài đặt.

Hướng Dẫn Cài Office 2016 Cho Windows Và MacOS

bấm vào mục “Install”

Bước 5: lúc được yêu cầu, hãy nhập vào tài khoản các bạn trên Macbook để xác nhận và bắt đầu quá trình thực hiện.

Hướng Dẫn Cài Office 2016 Cho Windows Và MacOS

nhập vào mã xác nhận

Bước 6: Sau lúc cài hoàn tất, các bạn có thể click “Close” để kết thúc quá trình thực hiện phiên bản microsoft Office đặc biệt này.

chia sẽ cách kích hoạt phiên bản microsoft Office 2016

Để kích hoạt microsoft Office 2016 sau khi Bạn đã cài, người dùng bắt buộc cần sử dụng một khóa bản quyền hợp lệ. dưới đâychia sẽ cơ bản về cách kích hoạt phiên bản đặc biệt trong năm 2016 này mà Bạn có thể tham khảo.

Bước 1: anh chị sẽ bắt đầu kích hoạt phiên bản bằng việc mở một ứng dụng trong bộ ứng dụng microsoft Office, chẳng hạn như Word hoặc Excel.

Bước 2: Trong giao diện chương trình, khách hàng sẽ thấy một hộp thoại yêu cầu kích hoạt phiên bản mới của microsoft Office. nếu không thấy hộp thoại này, hãy chọn File > Account hoặc vào mục Help sau đó chọn Product Activate để tiếp tục đến với bước kế tiếp.

Hướng Dẫn Cài Office 2016 Cho Windows Và MacOS

Chọn mục Product Activate

Bước 3: Trong hộp thoại kích hoạt phiên bản mới, anh chị tiến hành nhập mã khóa bản quyền của người dùng vào ô tương ứng. Khóa bản quyền thường sẽ gồm một dãy các ký tự chữ và số. Do đó, các bạn nên sao chép và dán dãy ký tự này để cam kết thao tác không mắc sai lầm.

Hướng Dẫn Cài Office 2016 Cho Windows Và MacOS

nhập vào mã khóa bản quyền

Bước 4: Sau khi nhập vào khóa bản quyền, người dùng tiếp tục chọn “Activate” hoặc “OK” để hệ thống kiểm tra và xác nhận khóa bản quyền của Bạn.

Hướng Dẫn Cài Office 2016 Cho Windows Và MacOS

hoàn tất việc kích hoạt phiên bản microsoft Office

Bước 5: nếu khóa bản quyền hợp lệ, chương trình sẽ được kích hoạt và quý khách có thể bắt đầu sử dụng các tính năng trên bộ ứng dụng microsoft Office.

Những chú ý khi thực hiện cách cài Office phiên bản 2016

Để đảm bảo Quá trình cài đặt Office 2016 diễn ra một cách suôn sẻ và an toàn, quý khách nên cân nhắc các yếu tố bên dưới đây.

 • Trước khi cài, hãy kiểm tra xem máy tính của anh chị có đáp ứng đủ yêu cầu hệ thống của microsoft Office không. Thông thường, yêu cầu này sẽ bao gồm các yếu tố từ hệ điều hành, dung lượng đĩa còn có trống và cấu hình phần cứng.
 • nếu như người dùng tải phiên bản Office 2016 từ Internet, hãy rất chắc chắn các bạn tải từ nguồn tin cậy và chính thống để đảm bảo tính an toàn và tránh tải chương trình độc hại.
 • đảm bảo khách hàng sài khóa bản quyền hợp lệ để kích hoạt sản phẩm sau khi cài đặt. Bởi lẽ, sài chương trình không có khóa bản quyền có thể làm cho các vấn đề về bản quyền và bảo mật.

Hướng Dẫn Cài Office 2016 Cho Windows Và MacOS

lưu ý lúc cài đặt Office

 • Trong một số trường hợp, chương trình diệt virus có thể gây xung đột với Quá trình cài đặt. khách hàng có thể tạm thời tắt chương trình diệt virus trong quá trình thực hiện và sau đó kích hoạt lại.
 • nếu được, chọn cài đặt tùy chỉnh để khách hàng có thể kiểm soát các thành phần cụ thể mà người dùng muốn cài. Điều này giúp tiết kiệm dung lượng đĩa và tối ưu hóa quá trình thực hiện.
 • nếu như anh chị đã sài các bản microsoft Office lúc trước, hãy cân nhắc về tính năng tương thích của các tệp dữ liệu giữa các phiên bản khác nhau.
 • Sau khi cài đặt hoàn thành, các bạn nên khởi động lại máy tính để cam kết rằng toàn bộ các thay đổi được áp dụng đúng cách.

Kết luận

Bên trên là những chỉ dẫn các chi tiết nhất về cách cài phiên bản Office 2016 mà Bạn có thể tham khảo. Nhìn chung, quá trình thực hiện của phiên bản này khá rất đơn giản và dễ dàng làm thành công. các bạn chỉ cần từng bước mà Nguyễn Gia đã chia sẽ bên trên. Đồng thời cần nhắc chọn cách thiết lập phiên bản nâng cấp microsoft Office thích hợp với hệ điều hành windows của máy vi tính và đọc qua các lưu ý khi cài để tránh được những rủi ro không đáng có. hy vọng bài viết sẽ hữu ích và giúp quý khách thành công trong việc nâng cấp trải nghiệm của chính minh.

Lưu ý: các bạn cần duy trì kết nối Internet ổn định trong toàn Quá trình cài đặt phiên bản microsoft Office. Ngoài ra, khách hàng cũng có liên hệ NGUYỄN GIA để cài Office.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT NGUYỄN GIA

Chúng tôi tự hào là một đơn vị cung cấp dịch vụ công nghệ kỹ thuật chất lượng tại TP.HCM. Với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp và cam kết đem đến giải pháp tối ưu cho khách hàng, Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Kỹ Thuật Nguyễn Gia là sự lựa chọn đáng tin cậy cho mọi nhu cầu về công nghệ và máy tính.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN: 47 Đông Thạnh 6-3, Xã Đông Thạnh, H. Hóc Môn

WEBSITE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *