5/5 - (3 bình chọn)
Nếu người dùng gặp phải tình trạng máy in bị mờ 1 bên nhưng Không biết bị nguyên nhân gì?. nguyên nhân hướng sử lý như thế nào?. mực in Nguyễn Gia sẽ có biện pháp dẫn anh chị cách sửa lỗi khi gặp tình trạng máy in bị mờ 1 bên là bị hư linh kiện gì?.

Quý khách có thể ADD Zalo 039.7788.652 và gửi hình bản in bị đen giấy qua kỹ thuật sẽ tư vấn và hỗ trợ và đưa ra phương án giải quyết.

Nếu quý khách đang in thứ gì đó sau một thời gian dài, quý khách nhận thấy bản in bị mờ một bên. rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi này nhưng nguyên nhân chính là do driver mà in lỗi thời hoặc do máy in sắp hết mực in. Hãy cùng Trung tâm sửa chữa máy in Nguyễn Gia tìm hiểu lý do cách khắc phục máy in bị mờ một bên ngay tại nhà riêng bài chia sẻ này nhé!

Lỗi chữ rất mờ 1 bên của trang giấy thông thường chỉ do hộp mực gây ra. lý do làm do máy in bị mờ 1 bên khi in ra với các nguyên nhân chính như sau.

  • Hộp mực máy in đã quá cũ bị hư phôi mực máy in.
  • lắp đặt hộp mực máy in chưa đúng khi mở ra nạp mực.
  • không cắm lò xo cho hộp mực đối hộp mực in Canon 2900.
  • Hộp quang tia laser bị bám bụi hoặc do mực in bị đổ vào.
  • Hộp mực in bị hư drum trống hình.
  • Máy in bị rách lu lô bao lụa.

Nhận biết hiện tượng máy in bị mờ 1 bên khi in ra

Để nhận biết lỗi này thì với Rất nhiều lý do dẫn đến. Thế nên quý khách cần phải nhận biết được các trường hợp dẫn đên văn bản in ra bị mờ. Tứ đó chúng ta mới đưa ra biện pháp khắc phục sửa gặp phải. Thông thường các trường hợp chính, rất hay gặp phải làm cho máy in bị chữ bị mờ 1 bên như sau.

Máy in bị chữ rất mờ 1 bên do bị hết mực

Nếu máy in đang in bình thường, tự dựng hiện trang giấy in ra bị mờ chữ 1 bên. Càng in phổ biến thì càng mất luôn cả nét chữ, Không còn thấy chữ. Mất chư theo chiều dọc từ trên trang giấy xuống. Mặc sử dụng bên khác vẫn chữ đậm nét, đẹp bình thượng.

Lưu bản nháp tự động

Do chưa cắm lò xo hoặc lắp đặt hộp mực in chưa khớp

Trường hợp nếu trước đó văn bản in ra văn đẹp, rỏ nét bình thường, Nhưng sau khi châm mực máy in xong cắm vào máy in, in ra thì bị mờ. lý doquý khách chưa gắn lò xon cho hộp mực máy in. Hoặc gắn hộp mực máy in chưa khớp với nhau.

Lưu bản nháp tự động

chưa đủ lò xo làm cho hộp mực in bị mờ 1 bên

Đừng làm mất lò xo tại 2 đầu hộp mực máy in. Chỉnh lại lò xo cho thẳng.

Lưu bản nháp tự động

Mất lò xo dẫn đến hộp mực ra bị mờ 1 bên

Dấu hiệu máy in bị hư drum

Nếu văn bản in ra bị mờ 1 bên biện pháp khoản điều nhau. Thông thường cách nhau 4 khoản, với nghĩa là chữ bị mờ 1 bên cách điều nhau 4 khoản.

Lưu bản nháp tự động

Chữ in ra bị mờ 1 bên do bị hư drum

Máy in bị mờ 1 bên do bị rách lu lô bao lụa

hiện tượng bị mờ 1 bên cũng khả năng máy in bị rách lu lô bao lụa. Để đảm bảo chất chắn bị thì quý khách có khả năng quán sát bên trong máy in. Xem với bị rách hay Không, hoặc quý khách có thể thay thế thử hộp mực khác in rẻ, đẹp rỏ nét bình thường. Nếu máy in ra vẫn bị mờ chữ 1 bên hoặc bị mất chữ hướng khoản thì chắc chắn là máy in đã bị rách lu lô bao lua.

Lưu bản nháp tự động

Cụm sáy lu lô bao lụa bị rách

biện pháp xử lý máy in bị chữ rất mờ 1 bên

Để sữa lỗi văn bản in ra bị mờ thì khách hàng phải xem tình trạng lỗi như thế nào. Rồi từ đó đưa ra hướng giải quyết sửa sữa lỗi.

Nếu máy in bị hết mực thì quý khách chỉ việc đổ mực lại sài bình thường.

Nếu sau khi thay mực máy in bị mờ thì bạn nên test xem đã lắp đặt đúng chưa. thiêu lò xo trong hộp mực máy in hay ko. Mở hộp mực máy in ra sau đó lắp đặt lại thử nhé.

Thử hộp mực in khác in bình thường xem sao nhé. Nếu hộp mực in khác gắn vào in bình thường. ko với hiện tượng lỗi lầm nào, trang giấy in ra đẹp rỏ nét. Thì chắc chắn hộp mực máy in đã bị hư. người dùng nên thay hộp mực máy in mới.

Khi đã thử sửa hộp mực máy in hết những thứ mà vẫn máy in lện không ra giấy. Thì anh chị nên test lại xem bị rách cụm sáy ko nhé. Nếu đã bị rách thì chúng ta tiến hành thay thế mới thôi.

Bài viết trên đây là tổng hợp các thông tin hữu ích giúp sửa chữa nhanh nhất lỗi máy in bị đen giấy, hy vọng rằng sau khi tham khảo các lý do sau đó giải pháp trên người dùng sẽ nhận biết được đâu là nguyên nhân đang mắc phải chiếc máy in của anh chị nhé. Mặt khác, nếu vẫn chưa tìm ra nguyên nhân mắc lỗi, tốt nhất anh chị nên hotline với Nguyễn Gia Computer Anh Chị đang cần đơn vị Nạp Mực InSửa Máy In vui lòng liên hệ 039.7788.652 để được hỗ trợ tận nơi giá rẻ TPHCM.

Bài Viết Sửa Lỗi Máy In Liên Quan:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT NGUYỄN GIA
GỌI SỐ: 039.7788.652
GMAIL:
nguyengia.info.seo@gmail.com

ĐỊA CHỈ: 108/40 Tân Thới Hiệp 13. Quận 12. HCM
Website
https://nguyengia.info/
Trang Chủ https://suamaytinhtainhatphcm.com/
Home Page https://napmuctannoi.com/
Trang Chủ https://suamaytinh24gio.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *