5/5 - (3 bình chọn)
Máy in Canon 2900 không kết nối được máy in máy in lện không ra giấy là do đâu cách để sửa chữa những tình huống này là như thế nào, nếu như người dùng chưa biết hướng làm thể nào để khắc phục lỗi máy in Canon 2900 máy in lện không ra giấy thì bài viết sau đây chính là thứ mà người dùng đang cần tìm.

Máy in Canon 2900 Không in được bao gồm nhiều vấn đề trường hợp máy in nhận lênh nhưng Không in sau đó cả trường hợp máy in ko nhận lệnh. Vậy làm sao để biết được cách sau đó sửa chữa triệt để hướng lỗi khiến máy in Canon 2900 không in được như lỗi không kết nối được máy in hay nhận lệnh nhưng không in.

Máy in canon 2900 là một trong các model máy in laser được sử dụng phổ biến nhất vì bền bỉ; tiết kiệm; giá rẻ; chất lượng tốt bản in thấp. tuy nhiên, trong công đoạn sử dụng máy khó tránh khỏi những lỗi cơ bản. Trong bài viết này, mực in Nguyễn Gia sẽ tổng hợp CHI TIẾT sau đó bị tràn ĐỦ nhất lỗi máy in Canon 2900. Nguyễn Gia cũng sẽ chỉ ra cách khắc phục từng lỗi hiệu quả 100%. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích đối bạn.

khách hàng khả năng ADD Zalo 039.7788.652 sau đó gửi hình bản in bị đen giấy qua kỹ thuật sẽ tư vấn giúp đỡ đưa ra phương án giải quyết.

1. Lỗi máy in canon 2900 máy in không nhận lệnh in

Nguyên nhân:

Máy in canon lbp 2900 không kết nối được máy inhiện tượng khá thường gặp. các bạn của mực in Nguyễn Gia cũng hay phản ánh Nguyễn Gia Computer về tình trạng này. lý do nhiều nhất dẫn đến lỗi này là do máy báo ERRO driver hoặc tràn lệnh in. bên cạnh đó cũng với những lý do ít ngờ tới như cáp USB kết nối máy in máy tính laptop bị lỏng; do lỗi IP thay thế đổi trên máy tính; do với quá rất nhiều lệnh in cùng lúc; do máy in đang tận nơi chế độ Offline.

Máy in Canon 2900 không in được

Máy in Canon 2900 không kết nối được máy in

cách khắc phục:

bạn có thể sử dụng một dây cáp khác để test xem đúng day cáp cũ của khách hàng bị hỏng hoặc kết nối bị lỏng Không. Nếu dây hỏng bạn cần thay thế dây mới. Kết nối bị lỏng quý khách Lắp lại cho chắc chắn là xong.

– Nếu máy in bị đầy bộ đếm, bạn cần Reset lại máy in 2900 theo các bước:

  • Bước 1: Tắt nguồn của máy in Canon => bấm Power trong giao diện điều khiển để mở lại thiết bị.
  • Bước 2: click cùng lúc hai nút Black Color trên máy
  • Bước 3: nhấn giữ tổ hợp 3 phím Black, Color sau đó Stop/Reset trên máy in (khoảng 5 lần 3 phím)
  • Bước 4: Máy in reset sau đó bạn khả năng bỏ tay ra khỏi các nút đó.
  • Bước 5: Chờ đợi máy reset xong là quý khách khả năng sửa chữa được lỗi máy in Canon 2900 không in được.

2. Máy in canon 2900 in liệt từ tờ thứ 2

Nguyên nhân:

– Do sensor máy in bị đứt dây, lỏng hoặc bụi bẩn

– Lỗi cad formater trên máy in laser Canon 2900

Sensor máy bị lỏng, hỏng hoặc bụi bẩn dẫn đến lỗi in chậm từ tờ thứ 2

Sensor máy bị lỏng, hỏng hoặc bụi bẩn dẫn đến lỗi in đơ từ tờ thứ 2

biện pháp khắc phục:

khách hàng hãy mở nắp máy in, quan sát bên trái chính là Sensor. anh chị có thể tháo ra để kiểm tra lại, Nếu sensor bị bụi bạn có khả năng Tách ra bảo trì. Nếu bộ phận này bị lỏng quý khách cần Lắp lại. Nếu sensor bị hỏng thì cần được thay thế mới.

– Nếu máy in in đơ từ tờ thứ 2 do lỗi trên Cad formatter, anh chị nên gọi ngay NGUYỄN GIA để được giúp đỡ.

3. Máy in canon 2900 bị giắt giấy

Nguyên nhân:

thông dụng nguyên nhân dẫn đến lỗi máy in Canon 2900 bị kẹt giấy như:

– Giấy in quá mỏng, quá dày hoặc Không đồng đều

– Giấy in khi bị ẩm sau đó bị dính Rất nhiều tờ vào nhau

– Trục kéo giấy của máy in bị hao mòn sau một thời gian dài sài

– Bao lụa bị rách do giấy bị dập nghim hoặc do dị vật sắc nhọn rơi vào bên trong

– Trang in bị lệch do bề mặt tiếp xúc trang in không đều

– Do Sensor tháo dỡ giấy bị hỏng

– In quá nhiều bản in cùng một lúc khiến máy quá tải làm việc chưa có chính xác

rất nhiều mực in cặn đọng bên trong máy

Kẹt giấy là tình trạng xảy ra thường xuyên ở nhiều loại máy in

không gắp được giấyhiện tượng xảy ra thường xuyên phổ biến loại máy in

cách khắc phục:

với phổ biến nguyên nhân khiến máy in bị nhăn giấy. Tương ứng đó là những biện pháp xử lý khác nhau. Nguyễn Gia đã hướng dẫn cách sửa chi tiết từng bước trong bài viết dưới đây. quý khách có thể tham khảo để sửa máy in Canon 2900 bị không gắp được giấy nhanh nhất.

4. Máy in canon 2900 kẹt giấy

Nguyên nhân:

nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do trục cao su kéo giấy bị mòn sau một thời gian dài dùng. lý do cũng có thể đến từ việc trục cao su bị bẩn do khách hàng không vệ sinh; bảo dưỡng thiết bị này thường xuyên. Trục cao su kéo giấy chức năng chính là kéo giấy từ khay đưa qua hộp mực in. Khi trục bị mòn sẽ Không đủ ma sát để kéo giấy. Tương tự, trục bị bẩn sẽ với quá phổ biến ma sát nên cũng khó kéo được giấy.

Trục kéo giấy hoặc quả đào bị mòn khiến máy in Canon 2900 khó kéo giấy

Trục kéo giấy hoặc quả đào bị mòn khiến máy in Canon 2900 khó kéo giấy

hướng khắc phục:

– Nếu trục kéo bị bẩn, bạn cần tiến hành bảo trì sạch sẽ cả trục kéo ống cuộn giấy.

– Nếu thời gian sài máy in đã lâu; trục kéo giấy bị mòn thì bạn nên thay thế một chiếc trục cao su kéo giấy mới.

5. Lỗi máy in canon 2900 in ra giấy trắng

Nguyên nhân:

– Trục từ của máy bị hỏng

lỗi erro khi cài đặt máy in Canon

– Cáp nguồn bị hỏng

– Do hộp mực in bị erro

Trục kéo giấy hoặc quả đào bị mòn khiến máy in Canon 2900 khó kéo giấy

Máy in Canon 2900 in ra giấy trắng

cách khắc phục:

thay trục từ mới nếu trục từ bị hỏng

test lại sau đó cài đặt driver nếu driver bị lỗi. Chi tiết hướng cài máy in Canon 2900 ĐÂY

kiểm tra cáp nguồn xem với lỏng hay lỗi hỏng gì không. Nếu cáp bị lỏng chỉ cần kết nối lại. Nếu cáp hỏng cần thay mới.

kiểm tra lại hộp mực bằng biện pháp tháo dỡ ra chạy thử trên máy in khác cùng dòng. Nếu xác định lý do chính xác do hộp mực in người dùng cần thay một hộp mực mới.

6. Máy in canon 2900 in bị kẹt lệnh in

Nguyên nhân:

lý do dẫn đến lỗi máy in Canon 2900 bị kẹt lệnh khả năng do tệp tin cần in với kích thước quá lớn; do quên nạp giấy; nạp giấy nhầm khay hay do bộ nhớ của máy in.

cách khắc phục:

Khi một lệnh in bị kẹt lại, nó sẽ chặn lại cả các lệnh in sau. Vì vậy ngay khi máy in bị ngừng bạn xác định lỗi Không tận nhà phần cơ; hãy thử test danh sách lệch chờ in để tìm ra tác vụ gây tắc nghẽn. Sau đỏ hủy tác vụ gây tắc nghẽn.

hướng xem danh sách lệnh in khi laptop của quý khách sử dụng riêng máy in: Trong hệ điều hành tìm Control Panel => vào mục Printers. Ttrong máy Mac tìm Utilities => vào mục Print & Fax. các tác vụ in bị kẹt sẽ hiển thị tại nhà đây người dùng rất có thể chọn hủy tác vụ đó.

những máy in nối mạng mà được chia sẻ cho phổ biến người dùng, quý khách sẽ chỉ được test lệnh in được gửi từ laptop của mình. Nếu lệnh in của người khác bị kẹt, khách hàng cần nhờ người đó tự hủy.

Trục kéo giấy hoặc quả đào bị mòn khiến máy in Canon 2900 khó kéo giấy

Máy in Canon 2900 in ra giấy trắng

7. Máy in canon 2900 in bị mờ

Nguyên nhân:

Lỗi máy in Canon 2900 bị mờ có khả năng do mực bị ẩm; gạt từ kém; drum tích điện Không đủ; hộp quang bị bụi bẩn bám trên bề mặt kính. quý khách cần dòng trừ xác định chính xác lý do mới có thể sửa lỗi hiệu quả cao.

hướng khắc phục:

– Trong trường hợp nhu cầu in ấn ko cao, người dùng nên duy trì việc in kiểm tra 1 bản mỗi ngày hoặc mỗi tuần. Máy in được hoạt động thường xuyên sẽ mang đến chất lượng cao bản in ổn định; hạn chế mờ nhòe

– Máy in cần được đặt tại nhà riêng vị trí khô ráo; tránh nước rơi rớt vào; tránh các nơi Tràn lan ẩm như gần quạt hơi nước…Việc này giúp tránh tình trạng máy in in bị mờ do ẩm hộp mực máy in.

– Nếu hộp quang bị bám Tràn lan bụi bẩn, khách hàng cần bảo trì thổi bụi sạch sẽ để đảm bảo bản in sắc nét.

máy in laser Canon 2900, trống mực drum với vai trò vô cùng quan trọng. Đây là bộ phận in chữ lên trang giấy quyết định chất lượng bản in. Khi trống in kém sau đó tích điện không đủ, khách hàng nên thay thế một trống mực in mới.

Máy in Canon 2900 in bị mờ

Máy in Canon 2900 in bị mờ

8. Máy in Canon LBP 2900 khi in tiếng máy kêu két két

Nguyên nhân:

Lỗi máy in Canon 2900 phát ra tiếng ồn lớn hoặc tiếng kêu két két khi in có khả năng do kẹt trục quay trong bộ cơ máy in. lý do cũng có khả năng do dị vật rơi vào trong trục quay. Một số trường hợp, mực máy in trong hộp mực in bị vón cục. Khi trục xoay, gạt trong hộp mực in sẽ bị kẹt bởi các cục mực máy in bị vón này khiến những bánh răng tạo tiếng kêu.

cách khắc phục:

Đầu tiên người dùng nên kiểm tra xem trục quay của máy in với bị kẹt không. Nếu với dị vật rơi vào làm kẹt, quý khách cần vệ sinh lại sạch sẽ. Trong trường hợp mực bị vón cục, bạn cần tháo hộp mực máy in để đổ hết mực máy in cũ ra. Trước khi đỗ mực in mới người dùng cần vệ sinh hộp mực in sạch sẽ.

9. Máy in Canon LBP 2900 đầy mực rớt ra máy

Nguyên nhân:

lý do nhiều nhất dẫn đến tình trạng này là do máy in đã sử dụng quá lâu hơn nên mực in thải quá Rất nhiều. Hoặc khi bơm mực mới, công đoạn tháo dỡ cắm Không cẩn thận nên anh chị cắm thiếu linh kiện; hoặc gắn Không chắc chắn linh kiện (trục từ hoặc gạt mực).

cách khắc phục:

Nếu nguyên nhân do thừa mực thải, quý khách chỉ cần tháo dỡ hộp mực đổ hết mực in thải đi là được. Nếu lý do do sửa chữa cắm hộp mực in ko chuẩn xác, người dùng cần tháo dỡ ra Lắp lại. Hãy đảm bảo trục từ sau đó gạt mực được Lắp đầy đủ chắc chắn.

10. Máy in Canon LBP 2900 in ra bản in đen

Nguyên nhân:

– Main nguồn bị hỏng làm máy in bị mất cao áp. Khi ko điện cao áp cấp cho cao áp hộp mực in, trống mực Không với điện tích nên ko chữ trên trống. Đồng thời, trống sẽ được phủ một lớp mực in sau đó làm trang in bị đen.

– Lỗi máy in Canon 2900 in ra bản đen có thể do mực in thải trong hộp mực in quá thông dụng sau đó tràn ra.

– Một lý do khác ít người dùng nghĩ tới là với gián hoặc kiến làm tổ trong máy in. Chúng làm chập điện làm mất nguồn điện cao áp trên main nguồn.

hướng khắc phục:

– Nếu nguyên nhân do tràn mực in thải, bạn có thể xử lý bằng biện pháp đổ hết mực thải trong hộp

thay thế main nguồn mới trong trường hợp main nguồn bị hỏng làm mất cao áp.

Máy in Canon có thể gặp lỗi in trắng hoặc đen toàn bộ

Máy in Canon rất có thể gặp lỗi in trắng hoặc đen toàn bộ

11. Máy in canon lbp 2900 lỗi kéo thêm một trang trắng

Máy in canon lbp 2900 kéo thêm một trang trắng do role cuốn giấy Không đúng nhịp. Trong trường hợp này, anh chị khắc phục bằng hướng chỉnh lại role. Nếu thời gian sài máy in quá lâu hơn, role cuốn bị mòn không còn vận hành chuẩn xác; quý khách rất có thể thay một role cuốn mới.

12. sửa lỗi Máy in Canon 2900 Không nhận lệnh in thông qua hộp lệnh Run

Bước 1: Nếu làm theo hướng này quý khách cần phải bấm tổ hợp phím Hệ điều hành + R để mở hộp lệnh Run, tại nhà đây khách hàng hãy Nhập vào dòng lệnh services.msc rồi click OK để truy cập vào công cụ Servies.

Bước 2: tận nơi đây bạn kéo xuống dưới tìm phần với tên là Print Spooler (hoặc Spooler), đây chính là tiến trình liên quan đến máy in của mình.

Select Print Spooler trong services

Chọn Print Spooler để tiến hành sửa tiếp theo

Bước 3: nhấn chuột phải vào Print Spooler sau đó tại nhà đây anh chị chọn Restart để tiến hành hoạt động lại tiến trình này.

quá trình vận hành lại sẽ diễn ra rất nhanh chóng, sau khi khởi động lại xong bạn có thể in thử là biết kết quả với khắc phục được lỗi máy in Canon 2900 bị kẹt lệnh in hay không ngay. xử lý Restart Print Spooler này giống như việc người dùng khởi động lại một cái máy PC vậy, tất cả các lệnh sẽ bị reset về ban đầu.

13. khắc phục máy in Canon 2900 bị kẹt lệnh in trên Task Manager

Bước 1: Theo cách làm này để sửa máy in Canon 2900 bị kẹt lệnh in quý khách chỉ cần click chuột phải vào thanh taskbar lựa chọn Task Manager.

Mở Task Manager bằng cách chuột phải vào Taskbar bên dưới desktop

Bước 2: Tiếp theo đó quý khách nhấn vào bảng Services sau đó tìm tiến trình tên là Spooler tương tự như Print Spooler tận nhà biện pháp 1.

Chọn Restart Print Spooler trong Services Task Manager

Bước 3: quý khách click vào Restart để hoạt động lại, lưu ý là đợi khoảng 10 giây rồi mới test xem lỗi máy in Canon 2900 bị kẹt lệnh in đã hết chưa vì sửa lỗi trên Task Manager sẽ không hiển thị công đoạn chạy như trên Services đâu nhé.

Bài viết trên đây là tổng hợp các thông tin hữu ích giúp khắc phục nhanh nhất lỗi máy in canon 2900, hy vọng rằng sau khi tham khảo các nguyên nhân giải pháp trên khách hàng sẽ nhận biết được đâu là lý do đang mắc phải tại nhà chiếc máy in của anh chị nhé. Mặt khác, nếu vẫn chưa tìm ra lý do mắc lỗi, rẻ nhất anh chị nên hotline với Chúng tôi bạn đang cần đơn vị đỗ mực in sau đó sửa chữa máy in vui lòng gọi ngay 039.7788.652 để được hỗ trợ tại nhà giá tốt TPHCM.

Bài Viết Sửa Lỗi Máy In Liên Quan:

chúng tôi TNHH DỊCH VỤ công nghệ thông tin kỹ thuật viên NGUYỄN GIA
GỌI SỐ: 039.7788.652
GMAIL:
nguyengia.info.seo@gmail.com

ĐỊA CHỈ: 108/40 Tân Thới Hiệp 13. q. 12. HCM
Website
https://nguyengia.info/
Trang Chủ https://suamaytinhtainhatphcm.com/
Home Page https://napmuctannoi.com/
Trang Chủ https://suamaytinh24gio.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *